Shophoa.vn nhận chuyển phát điện hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát theo mẫu, bởi thành viên của Shophoa.vn tại nơi đến. Miễn phí giao hoa trong khu vực nội thành tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách có thể tra cứu tham khảo cước điện hoa bằng cách nhấp chuột chọn địa chỉ giao ở góc phải bên trên màn hình. Cước phí giao hoa cũng thể hiện khi quý khách nhập địa chỉ người nhận trong quá trình đặt hoa trực tuyến.

Shophoa.vn chấp nhận phát Điện Hoa Nội Địa thông thường từ 7g00 đến 18g00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện), 7 ngày trong tuần (Trong thời điểm Tết Âm Lịch và các ngày nghỉ lễ theo quy định, một số văn phòng/chi nhánh có thể có lịch nghỉ riêng)

Hành trình tiêu chuẩn cho điện hoa trong nước là 05 giờ kể từ lúc đặt hàng; Shophoa.vn chuyển phát Điện Hoa đến khu vực nội thành tất cả các thành phố trên toàn quốc trong vòng 3-4 giờ kể từ thời điểm đặt hàng; chuyển phát ngay trong ngày đến tất cả các khu vực lân cận (tầm bán kính từ 10-15km). Lưu ý, thời điểm đặt hàng này được tính trong khoảng thời gian từ 7:00 – 15:00 các ngày trong tuần.

Hoa giao gấp trong ngày cần chốt trước 15:00 (ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật, cần chốt trước 12:00). Đặt sau thời điểm này, hoa có thể sẽ được giao trong ngày hôm sau. Xin liên hệ để được hỗ trợ thông tin chính xác. Trường hợp yêu cầu giao sau 19:00 hoặc trước 7:00 không thể đáp ứng và đã thanh toán phụ phí giao hoa ngoài giờ, Shophoa.vn sẽ chủ động cộng thêm phụ phí này vào giá trị của hoa/quà khi thực hiện.

Thông thường, thời gian giao hoa sẽ ưu tiên theo giờ chỉ định của khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, Shophoa.vn có quyền điểu chỉnh giờ giao hoa thích hợp (sớm hơn hoặc trễ hơn) mà không cần báo trước trong các trường hợp sau:

– Thời gian giao hoa chỉ định ngắn hơn so với hành trình tiêu chuẩn.
– Người nhận yêu cầu thời gian giao hoa hoặc được thỏa thuận với người nhận
– Thời tiết xấu, tình trạng giao thông, không liên lạc được người nhận tại thời điểm giao hoa

Trong thời gian cao điểm (trước và sau 3 ngày tính từ thời điểm các ngày Lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 2/9, 30/4), Shophoa.vn sẽ không chấp nhận áp giờ giao chính xác.

Trường hợp gửi gấp, xin vui lòng gọi trực tiếp về các đường dây nóng để được hỗ trợ.

Shophoa.vn cam kết không áp dụng bất cứ phụ phí nào trong những dịp cao điểm Tết (Dương Lịch và Nguyên Đán), các ngày Lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 2/9, 30/4…

Trường hợp Điện Hoa chia buồn – đám tang:

Trước khi phát hoa, Shophoa.vn sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng (tùy theo phong tục mỗi khu vực/gia đình – thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan). Tuy nhiên, trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi phát hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian, Shophoa.vn chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. 

Với các loại hoa trong danh mục chia buồn, việc thay đổi mẫu mã có thể sẽ được áp dụng tùy theo phong tục của từng địa phương mà không cần thông báo trước.

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

Phát trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị:

Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể,Shophoa.vn chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.

Shophoa.vn không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò/tàu hỏa/máy bay/tàu thủy/hòm thư/khu vực cấm quân sự/khu vực nguy hiểm cho người phát hoa/khu vực chiến sự/khu vực đang bị thiên tai/nhà tù…/khu vực cách ly trong sân bay/ga tàu

Trường hợp không đúng địa chỉ giao hàng (do người gửi viết – mô tả sai)

–    Nhân viên Shophoa.vn sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi) để thỏa thuận chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 05 km.

–    Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Shophoa.vn sẽ (do đặc thù của hoa tươi) lưu sản phẩm trong vòng 03 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác, đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

Trường hợp không có người nhận: 

Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

Trường hợp người nhận đi vắng

Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Shophoa.vn sẽ:

–    Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).

–    Giao vào một thời điểm khác trong vòng 03 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về thời điểm phát chính xác, đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

–    Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).

Trường hợp người nhận từ chối nhận Điện Hoa

Trường hợp người nhận từ chối nhận điện hoa, điện hoa sẽ được bảo lưu tại văn phòng của Shophoa.vn trong khi chờ phản hồi từ phía người gửi. Sau 24 giờ kể từ thời điểm dự kiến phát hoa mà không có phản hồi cụ thể từ phía người gửi, đơn hàng được xem như đã hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

Trường hợp người nhận là VIP/trong phòng cách ly điều trị, điện hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…(trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay)

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.